Wednesday, 28/09/2022 - 04:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH-THCS Ngok Bay - TP Kon Tum
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, hôm nay 5/9, học sinh trường TH- THCS Ngok Bay hân hoan đón chào năm học mới 2022-2023

Cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, hôm nay 5/9, học sinh trường TH- THCS Ngok Bay hân hoan đón chào năm học mới 2022-2023. Đến dự buổi lễ khai giảng năm học có đồng chí Y Hồng Hà – Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP Kon Tum, đồng chí Ngô Văn Khoa – Bí thư Đảng bộ xã Ngok Bay; đồng chí A Đưa- Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã; đại diện Lãnh đạo xã, cô Huỳnh Thị Xuân Miền cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT TP Kon Tum cùng tập thể thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

( Đồng chí Y Hồng Hà – Phó Bí thư thường trực Thành ủy đánh trống khai trường)

ồng chí Ngô Văn Khoa – Bí thư Đảng bộ xã Ngok Bay tặng hoa chúc mừng nhà trường cùng với BGH)


Năm học 2021-2022, trong bối cảnh diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Covid-19, Trường TH- THCS Ngok Bay đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều thành công. Trong đó có sự chuyển biến tích cực mạnh mẽ về chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng học sinh tăng hơn so với những năm học trước. 

Năm học 2022 – 2023, với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, Nhà trường xác định là năm học tiếp tục phát huy những thành quả đã được trong thời gian qua và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; đẩy mạnh công tác đổi mới giảng dạy, chuyển đổi số trong quản lý và dạy học; luôn chủ động phòng chống và ứng phó hiệu quả thiên tai, dịch bệnh; tăng cường thu hút các nguồn lực xã hội đề đầu tư cho giáo dục.

 

 

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đ/c Y Hồng Hà đã trao khen thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất trong năm học 2021-2022 và tham gia trồng cây lưu niệm tại trường./.


Tác giả: Lê Xuân Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 392
Năm 2022 : 1.420