Saturday, 20/04/2024 - 19:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH-THCS Ngok Bay - TP Kon Tum

Chương trình mừng Đảng- mừng xuân

Nhằm thực hiện các hoạt động và phong trào đội năm học 2018-2019 và mừng Đảng-mừng xuân đồng thời tạo sân chơi cho các em học sinh trong không khí đón chào năm mới 2019, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phối hợp với các chi đội tổ chức Chương trình hội thi dân vũ và trưng bày các sản phẩm địa phương mừng Đảng-mừng xuân 2019. Chương trình đã diễn ra vào ngày 1/2/2019 tại trường THCS Hàm Nghi và đã thành công rực rỡ.

Tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Văn Đương bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường: cô Lê Thị Mỹ Lệ phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng cùng tập thể cán bộ giáo viên trong toàn trường và 14 tập thể lớp.
Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường được tổ chức vào mỗi dịp xuân về nhằm tuyên truyền, vận động cho học sinh nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bảo tồn các giá trị văn hóa, tuân thủ pháp luật và các hành vi văn minh góp phần xây dựng quê hương trật tự, kỷ cương, văn minh;  cũng như tạo không khí sôi nối để các em thi đua học tập.
Các hoạt động chính của chương trình:

Cô Lê Thị Mỹ Lệ - phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho 2 tập thể đạt giải nhì múa dân vũ
Thầy Nguyễn Văn Đường- hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tiết mục đạt giải nhất.
Cô Nguyễn Thị Yến - Tổ trưởng chuyên môn trao giải cho các tiết mục đạt giải 3
Sau phần trao giải thầy Nguyễn Văn Đường đã trao 14 phần quà tết (do tập thể giáo viên và học sinh trong toàn trường đóng góp) cho 14 học sinh nghèo ở 14 lớp

Tác giả: Xuân Vinh
Năm 2024 : 1.413